Biệt thự Khu Ánh Dương Vinhomes Đan Phượng

Biệt thự Khu Ánh Dương Vinhomes Đan Phượng Chúng tôi Có quỹ căn Biệt thự Khu Ánh Dương siêu đẹp, Quý khách hàng quan tâm xin liên hệ nhận hình ảnh, Chính sách Bảng giá Mua bán và Xem nhà mẫu

Phân khu Biệt thự Ánh Dương Vinhomes Đan Phượng là sự kết hợp hài hòa giữa hai nền kiến trúc Âu & Á mang hơi thở dân gian đương đại, phong cách Ánh Dương được coi là một trường phái kiến trúc độc đáo trên thế giới. Đặc trưng của kiến trúc Ánh Dương là sử dụng hình khối kiến trúc châu âu kết hợp với nguyên vật liệu, họa tiết trang trí và cách xử lý chi tiết của kiến trúc Á Đông. Có thể nói ngôn ngữ thiết kế tại tiểu khu Ánh Dương là một nét đẹp thiết kế vừa mang tính hoài niệm, vừa chứa đựng tính hiện đại chủ trương trong xã hội mới. Đó là những giá trị đứng vững theo lịch sử, những vẻ đẹp mà thời gian không thể bào mòn. Dòng tư tưởng văn hóa và giá trị kiến trúc luôn dừng lại tại đó, trên mỗi nóc nhà, đằng sau cánh cửa hay ẩn hiện trong tấm kính, luôn sống mãi như những chứng nhân bất tử của thời đại.

Biệt thự Ánh Dương Vinhomes Đan Phượng

Phân tích Tiểu khu Ánh Dương Vinhomes Đan Phượng

Phân khu Ánh Dương là tiểu khu gần nhất với khu dân cư hiện hữu sầm uất nằm tại cửa ngõ chính phía tây nam của dự án, tiếp giáp 03 mặt tiền hướng ngoại khu, gần Vincom Megamall 1.5ha. Chắc chắn những căn Biệt thự Vinhomes Đan Phượng sẽ rất sôi động, nhộn nhịp các hoạt động thương mại.
1. Tổng số căn toàn phân khu là 730 căn
Shophouse: 233 căn
Nhà liền kề: 482 căn
Biệt thự song lập: 09 căn
Biệt thự đơn lập: 06 căn
2. Thiết kế diện tích
Diện tích đất: từ 86 – 96 – 120 – 150m2
Tổng diện tích sàn: 280 – 450m2
Mặt tiền: Từ 6 – 10m
Xây dựng: Được xây dựng 4 tầng + 1 tum
Tất cả các Biệt thự Ánh Dương Vinhomes Đan Phượng được hoàn thiện mặt ngoài, tối ưu hóa công năng sử dụng vừa kinh doanh vừa ở (02 lối đi độc lập). Vì Vingroup chưa công bố thông tin chính thức Biệt thự tiểu khu Ánh Dương Vinhomes Đan Phượng, nhưng đã có tín hiệu hết hàng khi mở bán.

Mặt Bằng Biệt thự Vinhomes Đan Phượng

Cụm tiện ích Phân khu Ánh Dương Dự án Vinhomes Đan Phượng

Như anh chị biết đấy, cơ sở hạ tầng ở đây bao gồm hệ thống giao thông khu vực cũng như hệ thống giao thông trong bản thân dự án. Thực tế 18 khu đô thị của Vingroup đều có cơ sở hạ tầng khu vực tốt, liên kết vùng thuận tiện & điều đặc biệt là hệ thống này liên tục được cải thiện, xây mới hoặc mở rộng. Bản thân hệ thống giao thông trong các KDT cũng được quy hoạch chọn lọc & đầu tư rất bài bản. Cơ sở hạ tầng ở đây còn được hiểu là các hệ thống hạ tầng kỹ thuật phục vụ cuộc sống của cư dân tương lai: Hệ thống điện, hệ thống lọc & cấp nước, hệ thống phòng cháy chữa cháy & hệ thống xử lý nước thải, chất thải…đều được Vinhomes đầu tư xây dựng đúng tiêu chuẩn kỹ thuật, thiết bị hiện đại.
2. Hệ thống tiện ích
Hệ thống tiện ích ở đây gồm các hệ thống: Trường học liên cấp, siệu thị, hệ thống công viên xanh, biển hồ nhân tạo, hệ thống sân tập thể thao liên hoàn, hệ thống sông bao quanh dự án..
Hệ thống tiện ích đến từ bên thứ 3: Rạp chiếu phim, siêu thị chuyên dụng…
3. Chất lượng xây dựng sản phẩm
Có thể anh chị quá bận với công việc mà lỡ quên rằng, ngôi nhà đẹp & bền vững với thời gian thì yếu tố quan trọng không phải là kiến trúc, sơn…mà chính là hệ thống móng nhà (cọc chịu lực)…Hệ thống mà chúng ta không thể nhìn thấy bên dưới như thế nào? Nhưng đối với các NĐT phát triển bất động sản uy tín, có lẽ chúng ta cũng không cần quan tâm đến hạng mục này nhiều.
4. Uy tín về thời gian bàn giao, sự hấp dẫn cư dân về sinh sống
Đó là niềm tin và cũng là cơ hội khi sản phẩm của chúng ta đầu tư đã nhanh chóng được sử dụng, được thuê, được kinh doanh và được không khí sôi động, một không khí rất cuộc sống khi các nền tảng mà Vinhomes xây dựng được cư dân tương lai hưởng ứng, phấn khởi về định cư, tạo nên một cộng đồng văn minh, sôi động thương mại…

Biệt thự đơn lập vinhomes tại Đan Phượng

Shophouse tiểu khu Ánh Dương tại Vinhomes Đan Phượng

Shophouse Vinhomes Đan Phượng là tiểu khu của khu đô thị sinh thái mới nhất của Vingroup tại khu vực tây bắc của Thủ Đô. Kế thừa những giá trị sống có được từ môi trường sinh thái rộng lớn, hệ thống dịch vụ tiện ích chuẩn chất lượng cao cùng phong cách sống của cộng đồng cư dân thượng lưu. Vinhomes Đan Phượng được phát triển để trở thành một đẳng cấp sống mới với những phong cách kiến trúc đa dạng & những tiện ích phong phú lần đầu xuất hiện tại Việt Nam. Vinhomes Wonder Park Đan Phượng là tâm huyết kiến tạo “Dấu ấn thời đại” mà ở đó con người được đặc quyền hưởng thụ trọn vẹn giá trị của cuộc đời trong sự hài hòa, cân bằng tuyệt đối giữa con người & thiên nhiên. Shophouse đại lộ Ánh Dương Vinhomes Đan Phượng chính là trái tim của toàn bộ tiểu khu, là nơi gia tăng giá trị vượt bậc theo thời gian.

Xem thêm