Biệt thự Song Lập Vinhomes Đan Phượng

Biệt thự Song Lập Vinhomes Đan Phượng Chúng tôi Có quỹ căn Biệt thự Song Lập siêu đẹp, Quý khách hàng quan tâm xin liên hệ nhận hình ảnh, Chính sách Bảng giá Mua bán và Xem nhà mẫu

Khu đô thị Vinhomes Đan Phượng hiện nay là một trong những dòng bất động sản đang được rất nhiều người ưa chuộng tại phí Tây thủ đô hà Nội. Đặc biệt dự án này cung cấp đa dạng các sản phẩm bất động sản khác nhau để đáp ứng yêu cầu linh động của khách hàng. Biệt thự song lập Vinhomes Đan Phượng là một trong những sản phẩm ưu việt. Không chỉ được đánh giá cao về thiết kế mặt ngoài mà nó còn được đánh giá cao về nội thất và sân vườn. Cùng tham khảo một vài thông tin chi tiết về loại  hình sản phẩm Song lập này nhé.

Biệt thự song lập Vinhomes Đan Phượng

Biệt thự Song lập Dự án Vinhomes Đan Phượng những điều nên biết

Biệt thự song lập Dự án Vinhomes Đan Phượng là một trong những loại hình nhà ở được thiết kế với diện tích dao động từ 144 đến 220m2. Dòng biệt thự này được thiết kế với 3 mặt là sân vườn được xây xát với nhau. Hai căn biệt thự được xây dựng trên cùng một khối đất tạo cảm giác là hai căn nhà riêng biệt có tính chất đối xứng. Nếu như quý khách hàng nhìn từ bên ngoài thì các căn Biệt thự Vinhomes Đan Phượng giống như hai căn nhà độc lập có thiết kế gần giống với nhau. Tùy thuộc vào phân khu bên trong dự án mà biệt thự song Lập sẽ có kiểu thiết kế phù hợp. Tuy nhiên nhìn chung là thiết kế mặt ngoài của các dòng biệt thự song lập của Vinhomes Đan Phượng đều dựa trên các Thành phố nổi tiếng của thế giới. Xây dựng biệt thự vừa mang tính cổ kính vừa đảm bảo không gian văn minh và hiện đại.

Mặt Bằng Biệt thự Vinhomes Đan Phượng

Thiết kế nội thất Biệt thự song lập Khu đô thị Vinhomes Đan Phượng

Biệt thự song lập Vinhomes Đan Phượng theo dự kiến được thiết kế với phong cách nội thất mở. Giúp cho gia chủ khi lựa chọn biệt thự song lập có thể thoải mái sáng tạo không gian riêng dành cho mình. Tùy theo gu thẩm mỹ cũng như sở thích mà gia chủ có thể kiến tạo không gian sống sao cho phù hợp nhất với phong cách của mình. Tuy nhiên phần xây thô của ngôi nhà đảm bảo tính chắc chắn đặc biệt là phần nền móng.

Biệt thự liền kề Vinhomes đan phượng

Thiết kế sân vườn căn Song lập Dự án Vinhomes Đan Phượng

Biệt thự song lập được thiết kế sân vườn để mang đến các mảng xanh cho không gian sống. Tuy nhiên diện tích thiết kế sân vườn của biệt thự song lập nhỏ hơn nhiều so với biệt thự đơn lập. Tuy nhiên thiết kế sân vườn cũng đảm bảo diện tích dao động dự kiến từ 60 đến 80m2 giúp cho gia chủ có thể dễ dàng trồng cây hoặc làm tiểu cảnh trong nhà. Đây được xem là một trong những thiết kế vô cùng ưu việt dành cho những khách hàng yêu thích việc trồng trọt trong không gian nhà ở.

Liền kề Vinhomes Đan Phượng

Loại hình sản phẩm các căn Song Lập khu đô thị

Sản phẩm BIỆT THỰ đều được xây dựng ở vị trí vô cùng đắc địa, một trong những điểm thu hút của biệt thự song lập đó là nó được thiết kế hai căn nhà riêng biệt nhưng có tính chất đối xứng với nhau. Hai căn biệt thự nằm cạnh nhau được thiết kế hài hòa về màu sắc cũng như đường nét trang trí. Được đánh giá là một trong những lựa chọn vô cùng tuyệt vời dành cho những khách hàng có nhiều thế hệ cùng chung sống với nhau. Với những thông tin chia sẻ về Biệt thự song lập của Vinhomes Đan Phượng hy vọng sẽ mang đến cho khách hàng một cái nhìn tổng quan nhất về sản phẩm bất động sản này. Biệt thự song lập của dự án này thích hợp để mua ở hoặc cho thuê lại. Đặc biệt là tiềm năng tăng giá của biệt thự song lập này cao giúp cho nhà đầu tư có thể có thêm được một khoản thu nhập.

Biệt thự Hoàng Gia vinhomes Đan Phượng

Sự lựa chọn hoàn hảo cho cư dân và nhà đầu tư

Hiện tại thì chủ đầu tư của dự án Vinhomes Đan Phượng đang có rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Nếu như quý khách hàng đang có nhu cầu tìm mua các sản phẩm biệt thự đơn lập thì nên đăng ký Để nhận tư vấn. Đồng thời có thể dễ dàng lựa chọn được các sản phẩm có vị trí vô đẹp và những chương trình khuyến mãi từ phía chủ đầu tư.

Xem thêm