Biệt thự Vinhomes Wonder Park Đan Phượng

Biệt thự Vinhomes Wonder Park Đan Phượng Chúng tôi Có quỹ căn Biệt thự Wonder Park siêu đẹp, Quý khách hàng quan tâm xin liên hệ nhận hình ảnh, Chính sách Bảng giá Mua bán và Xem nhà mẫu

10 năm theo dõi Bất động sản của tập đoàn Vingroup thì sản phẩm biệt thự luôn là một sản phẩm có sức tiêu thụ rất lớn và chắc chắn Biệt thự Vinhomes Wonder Park cũng không ngoại lệ. Chính vì thế mà những đơn vị Bán sản phẩm Biệt thự Vinhomes  luôn than phiền về tình hình “cháy” hàng ngay ngày đầu mở bán. Quý khách có nhu cầu mau Biệt thự Vinhomes Wonder Park hãy nhanh liên hệ để nhận thông tin ngày mở bán để mua được giá đợt 1, tại sao lại vây?. Vì những dự án trước đây của tập đoàn thì giá bán đợt 1 luôn thấp hơn nhiều khi mở bán đợt 2 và đây là điều cam kết. Cùng Vietstarland chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về dòng sản phẩm nhà ở thấp tầng tại Tân Hội, Đan Phượng của Tập đoàn Vinnhomes này nhé.

Biệt thự Vinhomes đan phượng bao giờ bàn giao

Diện tích Thiết kế Vinhomes Wonder Park

Vietstarland đang Bán biệt thự Vinhomes Đan Phượng với những sản phẩm được cho là chiến lược của dự án với thiết kế thông minh, mang lại không gian sống lý tưởng, tiện nghi. Diện tích đa dạng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu cho khách hàng
√ Biệt thự Vinhomes Wonder Park số căn khoảng 2.356 căn
√ Biệt thự đơn lập và Biệt thự song lập: 150m2 – 400m2
√ Liền kề Vinhomes Wonder Park: 80m2 – 150m2
√ Shophouse Vinhomes Wonder Park: 70m2 – 150m2

Biệt thự đơn lập vinhomes tại Đan Phượng

Loại hình Biệt thự Đơn lập Vinhomes Wonder Park

Đây là một sản phẩm được xây dựng với một lối kiến trúc độc đáo, riêng biệt. Các mặt tiền của sản phẩm đều được xây dựng với những khoảng trống nhất định. Mỗi căn đều bao gồm 4 mặt tiền: trước, sau, trái, phải và được trang trí vô cùng đẹp mắt. Mỗi căn biệt thự đơn lập được xây dựng trên một lô đất riêng biệt, xung quanh những sản phẩm này đều có hàng rào bao quanh. Điều đáng lưu ý là phần diện tích xây dựng của Biệt thự Vinhomes Wonder Park Đơn Lập sẽ không tiếp giáp với bất kỳ mặt tường rào nào xung quanh cả. Phần khoảng cách từ biệt thự cho đến tường rào được tính toán sao cho đủ cho chủ nhân đi lại một cách bình thường và thoải mái. Thông thường phần khoảng cách này thường được trang trí thêm cây cảnh, hoa, tiểu cảnh,… Điều này vừa tôn thêm vẻ đẹp của ngôi nhà vừa tạo thể hiện được cá tính của chủ nhân. Các căn biệt thự đơn lập tại Vinhomes Wonder Park đều được thiết kế bao gồm 3 tầng sang trọng. Lối kiến trúc, cách trang trí được lấy cảm hứng từ các nước Châu Âu. Chính điều này đã tạo nên một nét đẹp, sự độc đáo của mỗi căn biệt thự mà không phải nơi nào cũng có được.

Địa chỉ vinhomes Đan Phượng

Loại hình Biệt thự Song lập Vinhomes Wonder Park

Đây là một sản phẩm có kiểu xây dựng, trang trí phụ thuộc 1 phần vào căn biệt thự nằm bên cạnh. Hai căn biệt thự đối xứng với nhau để tạo thành một lối kiến trúc hoàn hảo. Thông thường thì những hai căn biệt thự này được xây dựng ốp vào cạnh nhau. Những căn Biệt thự Vinnhomes Wonder Park Song lập này thì chỉ có bao gồm 3 mặt tiền bao gồm trước, sau, trái (phải). Phần diện tích xây dựng nên những căn biệt thự này sẽ nhỏ hơn phần diện tích của căn biệt thự song lập. Các phần diện tích trống xung quanh cũng được tính toán đủ để chủ nhân di chuyển, trồng một số loại cây cảnh. Do đặc điểm 2 sản phẩm tạo thành một khối tổng thể hoàn chỉnh nên những căn biệt thự đứng cạnh nhau sẽ có những nét tương đồng về thiết kế, màu sắc, cách trang trí,…. Các căn biệt thự song lập tại Vinhomes Wonder Park cũng được xây dựng với cấu trúc 3 tầng. Lối thiết kế, trang trí được hòa trộn giữa cổ điển và hiện đại, kết hợp cùng với những mảng xây thiết kế tinh tế đã mang đến một không gian sống cực kỳ sang trọng cho chủ nhân.

Biệt thự thời đại vinhomes đan phượng

Biệt thự Vinhomes Wonder Park Tiềm năng Tăng giá

Với những đặc điểm nổi bật cùng với những tiện ích phong phú thì không quá khó hiểu sản phẩm Biệt thự Vinhomes Wonder Park lại được săn đón đến như thế. Mỗi dòng sản phẩm, mỗi căn biệt thự mang một phong cách thiết kế và trang trí riêng. Điều này đã tạo nên một khối tổng thể Vinhomes Đan Phượng (Vinhomes Wonder Park) hài hòa, tinh tế, độc đáo và không kém phần sang trọng. Đây hứa hẹn sẽ là nơi đáng để bạn quan tâm trong việc lựa chọn không gian sống cho gia đình của mình.

Xem thêm