Khu Đô Thị Vinhomes Đan Phượng Hà Nội

Khu Đô Thị Vinhomes Đan Phượng Hà Nội Chúng tôi Có quỹ căn Biệt thự siêu đẹp, Quý khách hàng quan tâm xin liên hệ nhận hình ảnh, Chính sách Bảng giá Mua bán và Xem nhà mẫu

Khu đô thị Vinhomes Đan Phượng tọa lạc trên huyện Đan Phượng của Hà Nội được mệnh danh là dự án nổi bật giữa lòng Đan Phượng. Khu đô thị Vinhomes Đan Phượng đánh giá là nơi an cư lý tưởng để sinh sống và kinh doanh. Khu đô thị Vinhomes Đan Phượng nhiều người có như ý định đầu tư hoặc mua Biệt thự ở dự án này để sinh sống và làm việc. Bởi Khu đô thị Vinhomes Đan Phượng là một kiệt tác có sự kết hợp hài hòa giữa kiến trúc hiện đại, tiện nghi với không gian rộng mở đáp ứng được nhu cầu cao của quý khách hàng.

Biệt thự thời đại Vinhomes Ocean Park

Tổng quan Dự án Vinhomes Đan Phượng

√ Chủ đầu tư: tập Đoàn Vingroup lớn nhất Việt Nam
√ Vị trí dự án: Tọa lạc ở xã Tân Hội và Liên Trung, huyện Đan Phượng, Hà Nội.
√ Tổng diện tích đất của dự án: 133 hecta
√ Mật độ xây dựng chiếm khoảng 25% tổng diện tích
√ Quy hoạch: 3 phân khu gồm phân khu Ánh Sáng, phân khu Thời Đại và phân khu Hoàng Gia.
√ Công viên trung tâm và quảng trường chiếm 18 hecta
√ Khu bể bơi chất lượng và rộng rãi với 7000m2
√ Tổ hợp biệt thự liền kề, song lập, đơn lập, shophouse thiết kế thành hai tòa căn hộ và có 2356 căn nhà.

Biệt thự Ánh Dương Vinhomes Đan Phượng Phân khu

Quy hoạch Dự án Vinhomes Đan Phượng

Tổng quan của Khu đô thị Vinhomes Đan Phượng vào khoảng 133ha, một diện tích khá lớn nên tại đây có quy hoạch đầy đủ các dịch vụ để đáp ứng được nhu cầu sinh sống, hưởng thụ và làm việc của khách hàng. Quy hoạch mặt bằng sử dụng đất của dự án chiếm khoảng 1/500 với 3 phân khu rõ ràng nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển. Khu đô thị Vinhomes Đan Phượng có thể phân khu rõ ràng với hệ thống biệt thự được xen kẽ khéo léo như sau:
√ Phân khu Ánh Dương: 5 căn đơn lập, 8 căn song lập, 483 căn liền kề, 233 căn shophouse
√ Phân khu Thời Đại: 4 căn đơn lập, 17 căn song lập, 631 căn liền kề, 140 căn shophouse
√ Phân Khu Hoàng Gia: 14 căn đơn lập, 237 căn song lập, 237 căn liền kề, 68 căn shophouse

Khu đô thị Vinhomes Đan Phượng

Thiết kế Xây dựng Vinhomes Đan Phượng Thiết kế và Xây dựng:

√  Các căn biệt thự đơn lập sẽ có diện tích khoảng 250m2 – 500m2.
√  Biệt thự song lập diện tích mỗi căn có 120m2 – 150m2.
Hệ thống biệt thự liền kề mỗi căn sẽ có diện tích 75m2 – 160m2 và mặt bằng khoảng 8m, chiều cao với 4 tầng, diện tích xây dựng khoảng 75-80% diện tích đất xây dựng. Shophouse Vinhomes Đan Phượng rất lớn có diện tích lên tới 260-270m2, ở vị trí phong thủy đẹp – giáp với đường lớn Liên Hà thuận tiện cho việc kinh doanh, buôn bán. Khi nói đến đây, nhiều người cũng có đôi chút thắc mắc về Giá Bán Biệt thự Vinhomes Đan Phượng này để đầu tư. Nói chung, so với mặt bằng của các dự án khác có phần cao hơn vì nó sở hữu một chất lượng vượt trội hơn hẳn, khiến con người ta có thể cảm nhận được rõ một nơi đáng sống khi bước chân đến đây.

Biệt thự song lập tại Vinhomes Đan Phượng

Khu đô thị Vinhomes Đan Phượng Đầy đủ Tiện ích

Với diện tích 133ha – một con số không hề nhỏ để có thể thiết kế và quy hoạch thành một khu đô thị thu nhỏ- đây cũng là quan điểm chung của các dự án Vinhomes. Dự án có diện tích lớn nằm tọa lạc trên hẳn 2 xã của huyện Đan Phượng và còn có 4 mặt tiền phong thủy. Khi sống ở Vinhomes Đan Phượng quý khách sẽ được tận hưởng đầy đủ mọi tiện ích trong một không gian rộng lớn. Dịch vụ giải trí với công viên đầy hoa và cây xanh, mua sẵn tiện lợi với trung tâm thương mại Vincom Megamall, hệ thống giáo dục liên cấp Vinschool, Hệ thống y tế Vinmec hiện đại, hồ bơi to nhỏ, khu đa năng phục vụ rèn luyện thể chất…

Dự án Vinhomes Đan Phượng

Khu đô thị Vinhomes Đan Phượng Cơ hộ đầu tư hiếm có

Sở hữu Biệt thự Vinhomes Đan Phượng khu dô thị này giai đoạn đầu mang lại nhiều cơ hội lựa chọn căn Biệt thự view đẹp, hợp phong thủy. Đồng thời, đặt cọc trước căn biệt thự giai đoạn đầu đem tới lợi thế lớn về kinh tế, tiết kiệm được một khoản chi phí tương đối vì giai đoạn đầu chính sách bán hàng luôn có nhiều ưu đãi hơn so với thời điểm dự án đã vào hoạt động. Đặc biệt, Vinhomes Đan Phượng còn có tiềm năng tăng giá cao trong tương lai bởi sở hữu những ưu thế vàng về vị trí, hạ tầng, tiện ích… Như vậy, các tiện ích hàng đầu của Khu đô thị Vinhomes Đan Phượng được quy hoạch có hệ thống trong không gian diện tích rộng lớn thuộc hàng đẳng cấp 5 sao. Quý khách hoàn toàn đã định hình được. Hãy suy nghĩ hướng chọn các Biệt thự Vinhomes Đan Phượng để mua.

Xem thêm