Mặt Bằng Biệt Thự Vinhomes Đan Phượng

Mặt Bằng Biệt Thự Vinhomes Đan Phượng Chúng tôi Cung cấp hình ảnh mặt bằng thiết kếp, Quý khách hàng quan tâm xin liên hệ nhận hình ảnh, Chính sách Bảng giá Mua bán và Xem nhà mẫu

Biệt thự Vinhomes Đan Phượng thuộc khu đô thị sinh thái do tập đoàn Vingroup là Chủ đầu tư thuộc ô quy hoạch ký hiệu A4 và một phần ô quy hoạch ký hiệu A8 nằm trong quy hoạch phân khu đô thị S1 có tổng diện tích 133ha. Mặt bằng Vinhomes Đan Phượng được chia làm 3 Tiểu khu: Phân khu Ánh Dương (The Light), Phân khu Thời đại (The Times) và Phân khu Hoàng Gia (The Royal). Mỗi phân khu có những đặc điểm khác nhau, chi tiết qua mặt bằng của từng phân khu của khu đô thị Vinhomes Đan Phượng.

Liền kề vinhomes đan phượng

Mặt bằng Vinhomes Đan Phượng Khu Ánh Dương (The Light)

Phân khu Vinhomes Đan Phượng (The Light) sẽ là phân khu sôi động và sầm uất nhất bởi Tiểu khu này là nơi tập trung hầu hết các căn Shophouse của khu đô thị và đặc biệt là Trung tâm thương mại Vincom Megamall với đa dạng hàng hóa và loại hình dịch vụ giải trí, hứa hẹn bất động sản nơi đây sẽ khan hiếm ngay từ khi mở bán.

Biệt thự Ánh Dương Vinhomes Đan Phượng Phân khu

Mặt bằng Vinhomes Đan Phượng Khu Thời Đại (The Time)

Phân khu Vinhomes Đan Phượng (The Times) đây là khu có vị trí đắc địa bởi tiều khu này tọa lạc tại trung tâm Khu đô thị Vinhomes Đan Phượng, gần với khu tiện ích Zone 1 và Zone 2 với hàng loạt dịch vụ tiện ích đẳng cấp như bể bơi trong nhà và ngoài trời, công viên GYM, BBQ, sân thể thao,… Đây là nơi có đầy tiềm năng tăng giá đối với bất động sản khu vực này, đặc biệt là phân khu Thời Đại Vinhomes Đan Phượng rất khan hiếm bởi ngoài các căn Liền kề, Shophouse thì chỉ có 10 căn biệt thự song lập và 4 căn biệt thự đơn lập.

Khu đô thị Vinhomes đan phượng

Mặt Bằng Vinhomes Đan Phượng Khu Hoàng Gia (Royal)

Phân khu Vinhomes Đan Phượng Hoàng Gia (The Royal) là phân khu đẳng cấp số 1 của khu đô thị Vinhomes Đan Phượng. Tiểu khu Hoàng Gia Vinhomes Đan Phượng với loại hình sản phẩm chủ yếu là Biệt thự đơn lập và Biệt thự song lập trải dài theo đại lộ Hoàng Gia với diện tích các căn biệt thự khoảng từ 228m2. Điều tôi có thế cam kết Biệt thự Vinhomes Đan Phượng khu Hoàng Gia sẽ tăng giá ngay sau đợt 1 mở bán.

Xem thêm