Shop TMDV Vinhomes Đan Phượng Giá Bán Bao Nhiêu, đây là một dự án bất động sản lớn được Tập đoàn Vingroup triển khai. Vingroup hiện nay đang là một cái tên không còn xa lạ gì đối với người dân Việt Nam, đặc biệt là trong giới bất động sản đầu tư, bởi đây là lĩnh vực được tập đoàn tập trung chiến lược phát triển trong những năm gần đây và đã gặt hái được thành công lớn. Tầm nhìn với những khu cư dân thông minh, đẳng cấp tiêu chuẩn quốc tế đã mang đến cho người dân Việt Nam một cuộc sống trước nay chưa hề có. Shop TMDV Vinhomes Đan Phượng cũng là một trong những dự án bất động sản như vậy.

Giá bán Shop Vinhomes Đan Phượng

Shop TMDV Vinhomes Đan Phượng Giá Mua Bán Bao nhiêu?

Shop thương mại dịch vụ Vinhomes Đan Phượng là một sản phẩm bất động sản vô cùng đột phá và mang lại thành công vang dội tại Vinhomes Ocean Park. Các căn shop thương mại dịch vụ được thiết kế nằm tại vị trí ở trung tâm, nơi giao điểm của nhiều nút giao thông quan trọng, bên cạnh các đại tiện ích. Các căn shop thương mại dịch vụ được bố trí theo mô hình khu vực sầm uất để tối ưu hóa lượng khách. Các căn shop thương mại dịch vụ này đều có diện tích lớn hơn rất nhiều so với các sản phẩm shophouse thuộc loại thông thường. Shop Vinhomes Đan Phượng được đánh giá là một sản phẩm nhà phố mang lại nguồn lợi nhuận khổng lồ cho cả người mua và người bán, dự kiến có thể thu được lợi nhuận từ 8% đến 12% trong 1 năm. Các thiết kế của căn nhà phố thương mại dịch vụ Vinhomes Đan Phượng vô cùng hiện đại với tầng 1 và tầng 2 đều có chiều cao đủ độ rộng thoáng với rất nhiều cửa kính trong suốt mang đến cảm giác hiện đại và tân tiến. Bên cạnh đó là những cảnh quan rất nổi bật, đẹp mắt sẽ vô cùng thu hút ánh nhìn của 1 lượng lớn khách hàng tới đây tham quan và mua sắm.

Shophouse ánh dương Vinhomes Đan Phượng

Vị trí Shop thương mại dịch vụ Vinhomes Đan Phượng

Với Shophouse Vinhomes Đan Phượng lần này, Vingroup đã lựa chọn khu vực đất ở phía Tây Hà Nội để làm vị trí tọa lạc cho khu dân cư phức hợp với công nghệ và cơ sở hạ tầng giải trí thuộc loại sang trọng, hiện đại bậc nhất Hà Nội. Toàn bộ Shophouse Vinhomes Đan Phượng được đặt tại Tiểu khu Biệt thự Ánh Dương Vinhomes Đan Phượng. Các bạn có thể xem và theo dõi Chúng tôi để nhận được trực tiếp chi tiết thông của Shop Vinhomes Đan Phượng. Shop thương mại dịch vụ Đan Phượng kết nối với nhiều trục đường huyết mạch. Bên cạnh đó, khu vực này còn có sự tiếp giáp với đường Hoàng Quốc Việt và trục đường Tây Thăng Long, căn cứ theo thông báo của chính quyền thành phố Hà Nội. Các tuyến đường này đều là những cung đường sẽ được đưa vào dự án nâng cấp để mở rộng đạt chất lượng đường cấp quốc gia phục vụ cho các hoạt động về giao thông vận tải trong thời gian tới.

Địa chỉ vinhomes Đan Phượng

Đặc điểm Shop thương mại dịch vụ Vinhomes Đan Phượng

Sản phẩm nhà phố thương mại dịch vụ Vinhomes Wonder Park được thiết kế bố trí đồng đều ở cả 3 phân khu. Tuy nhiên theo như đánh giá của các nhà đầu tư bất động sản và bản thiết kế đã được công bố trước đó thì phân khu The Light có mẫu shop thương mại dịch vụ nổi bật nhất và cũng như được nhiều người quan tâm nhất về Giá Shop thương mại dịch vụ Vinhomes Đan Phượng. Với sức hút cũng như sức nóng ngay từ những ngày đầu tiên trước khi mở bán, cùng với đó chính là sự giới hạn về số lượng căn shophouse nên việc bạn sở hữu một căn Shop thương mại dịch vụ Vinhomes Đan Phượng chính là một thành công vô cùng tuyệt vời. Hơn nữa, việc đầu tư vào dự án này còn mang đến cho bạn nguồn lợi nhuận khổng lồ trong kinh doanh bất động sản.

Xem Thêm

Bài viết khác

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ