Những thông tin có liên quan tới Tiến độ bàn giao nhà Vinhomes Đan Phượng sẽ có ngay trong nội dung của bài viết sau để thỏa mãn được niềm mong mỏi của các khách hàng. Được đánh giá là một đại đô thị hiện đại và đồng bộ bậc nhất nằm ở Thượng Hội, Tân Hội, Đan Phượng, Hà Nộ. Vinhomes Đan Phượng ngay từ khi chính thức công bố xuất hiện trên thị trường đã thu hút được rất nhiều các khách hàng có nhu cầu mua nhà hay các nhà đầu tư bất động sản. Sau một thời gian thi công thì điều mà các khách hàng, các nhà đầu tư luôn quan tâm đến Tiến độ bàn giao Vinhomes Đan Phượng của dự án, Wonder Park chúng tôi cam kết sẽ liên tục cập nhật tiến độ bàn giao dự án hy vọng rằng quý hách thường xuyên truy cập website

Dự án Vinhomes Đan Phượng

Vinhomes Đan Phượng Park gồm các phân khu nào?

Được triển khai xây dựng trên tổng diện tích là 133ha và chủ đầu tư chú trọng xây dựng theo kiểu mẫu đại đô thị giống như tại Singapore vì lẽ đó Vinhomes Đan Phượng vừa mang trên mình sự độc đáo, mới mẻ của các tiện ích, dịch vụ hiện đại lại vừa có được sự gần gũi với thiên nhiên nhất. Nằm trên khu đất thuộc địa phận xã Tân Hội, Đan Phượng và trên một phần của xà Liên Hà lên vị trí của Vinhomes Đan Phượng này luôn nhận được đánh giá cao từ các chuyên gia nói riêng cũng như các khách hàng và các nhà đầu tư bất động sản nói chung. Nhưng điều mà các khách hàng cảm thấy hài lòng về Vinhomes Đan Phượng đó là dự án có khá nhiều các loại hình sản phẩm khác nhau như Chung cư Vinhomes Đan Phượng các  biệt thự, shophouse, nhà liền kề…đáp ứng được yêu cầu về việc lựa chọn nhà ở phù hợp. Và các căn hộ của dự án lại được chia thành các phân khu với những tên gọi vô cùng đẹp, vô cùng lãng mạn như: Hoàng Gia, Thời Đại, Ánh Dương. Vinhomes Đan Phượng được chia thành phân khu cao tầng và phân khu thấp tầng với nhiều hạng mục nên khách hàng sẽ rất thuận tiện trong việc lựa chọn nhà ở. Và cũng tùy thuộc vào từng phân khu, từng hạng mục mà tiến độ bàn giao cũng sẽ có sự khác nhau.

Biệt thự vinhomes Đan Phượng

Cập nhật tiến độ bàn giao nhà Vinhomes Đan Phượng

Nhằm thỏa mãn được nhu cầu nhận nhà VINHOMES của các khách hàng khi đầu tư vào Vinhomes Đan Phượng nên chủ đầu tư là Công ty TNHH Đầu tư & Phát triển đô thị Gia Lâm đã nỗ lực cố gắng không ngừng để đẩy mạnh việc thi công các hạng mục thuộc dự án. Mục tiêu mà chủ đầu tư đưa ra là sẽ có thể đảm bảo được việc bàn giao nhà ở theo đúng tiến độ để khách hàng an tâm về tính minh bạch và chất lượng của công trình. Theo những thông tin cập nhật mới nhất thì tiến độ bàn giao nhà vinhomes Đan Phượng dự kiến sẽ diễn ra vào năm 2023 và mỗi phân khu lại có thời gian dự kiến bàn giao khác nhau. Thời gian cụ thể của việc bàn giao sẽ được chủ đầu tư thông báo chi tiết với các khách hàng thông qua nhiều hình thức khác nhau, giúp khách hàng yên tâm hơn về quyết định chọn mua nhà ở Vinhomes Đan Phượng của mình. Trên đây là những thông tin cập nhật về tiến độ bàn giao nhà Vinhomes Đan Phượng. Mong rằng thông tin này sẽ hữu ích với bạn và giúp bạn yên tâm hơn khi nắm được thời gian bàn giao nhà trong thời gian sắp tới.

Xem Thêm

Bài viết khác

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ